Công ty TNHH Kiểm Toán VACO

|
Thương hiệu VACO

Logo VACO - Logo của thương hiệu kiểm toán Việt đầu tiên được ra đời cùng với tên gọi Công ty Kiểm toán Việt Nam (VACO) vào tháng 5 năm 1991. Logo VACO được thiết kế trên ý tưởng của tập thể những người được giao nhiệm vụ xây dựng nền móng cho ngành kiểm toán độc lập của Việt Nam cùng với sự nỗ lực của các thế hệ cán bộ nhân viên đã và đang vun đắp cho giá trị nền tảng của thương hiệu VACO lớn mạnh qua năm tháng, bền vững theo thời gian.

Ba thành viên đầu tiên của Công ty Kiểm toán Việt Nam (VACO - 13/5/1991)
Ông Bùi Văn Mai - Nguyên Tổng giám đốc VACO, bà Hà Thu Thanh - Chủ tịch Deloitte Việt Nam và bà Trịnh Thị Hồng - Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Kiểm toán VACO

VACO là chữ viết tắt của cụm từ “Vietnam Auditing Company”.

Hình quả địa cầu tượng trưng cho định hướng tiếp cận, hội nhập, phát triển và vươn ra thị trường quốc tế của Công ty ngay từ ngày đầu thành lập.

Nét gạch ngang, biểu tượng của chiếc thước kẻ, thể hiện sự thẳng thắn, trung thực theo chuẩn mực - đặc thù điển hình của nghề nghiệp kiểm toán, của loại hình dịch vụ đảm bảo.

Logo VACO mang màu đỏ - màu cờ tổ quốc của Việt Nam - thể hiện nhiệt huyết làm việc, niềm tự hào dân tộc, khẳng định vị thế khi tiếp cận đối tác quốc tế.