Công ty TNHH Kiểm Toán VACO

|
Tổng kết giải VACPA Football Cup 2022
Nhằm khuyến khích tinh thần thể thao của các hội viên, kiểm toán viên và tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị, hợp tác giữa các công ty kiểm toán, Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) đã tổ chức Giải bóng đá VACPA Football Cup lần thứ 10, các trận đấu khu vực phía Bắc diễn ra từ ngày 23/09/2022 đến 16/10/2022.

Đội bóng đá Công ty TNHH Kiểm toán VACO khai mạc giải bóng đá VACPA Football Cup 2022

Là một hội viên của Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA), đội bóng đá Công ty TNHH Kiểm toán VACO đã tham gia giải đấu với một tinh thần quyết tâm, đoàn kết, trung thực, cao thượng cùng với sự cổ vũ một cách cuồng nhiệt, sôi động từ cổ động viên là toàn thể cán bộ, nhân viên công ty.

Trải qua loạt trận vòng bảng đầy kịch tính với thành tích là 1 trong 8 đội bóng mạnh nhất giải đấu, đội bóng đá Công ty TNHH Kiểm toán VACO đã dừng lại tại vòng tứ kết khi thất bại với tỷ số 1 – 4 trước đối thủ là đội bóng Nam – Nhân Việt. Thông qua giải đấu, đội bóng đá Công ty TNHH Kiểm toán VACO đã cho thấy một tinh thần yêu thể thao của các cầu thủ nói riêng và của toàn thể cán bộ, nhân viên công ty nói chung.

Đội bóng Công ty TNHH Kiểm toán VACO xin cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ kịp thời của Ban Giám đốc công ty; xin cảm ơn sự góp sức của tất cả các cầu thủ và cảm ơn toàn thể anh/chị/em cán bộ, nhân viên công ty đã cổ vũ, động viên tinh thần một cách nhiệt tình cho đội bóng trong suốt hành trình của mùa giải và hướng tới những thành tích mong đợi hơn ở những mùa giải tiếp theo.

Một số hình ảnh tại giải đấu của Đội bóng Công ty TNHH Kiểm toán VACO

                                                   Tác giả: Khánh Toàn - TAX