Công ty TNHH Kiểm Toán VACO

|
15 năm VACO - Tiếp nối giá trị, vững bước tương lai

VACO

Nhắc đến ngành nghề kiểm toán tại Việt Nam không thể không nhắc đến Công ty Kiểm toán Việt Nam - “VACO”, là doanh nghiệp Kiểm toán đầu tiên tại Việt Nam đã được thành lập theo quyết định số 165/QĐ-BTC ngày 13/5/1991 của Bộ Tài chính. Cũng kể từ đó, VACO được biết đến như là một thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực kiểm toán đầy mới mẻ trên dải đất hình chữ S. Những con người gây dựng nên VACO ngày ấy cũng chính là những người đặt nền móng vững chắc cho ngành kiểm toán độc lập tại Việt Nam đến bây giờ. Hơn 30 năm qua ngành kiểm toán độc lập đã gắn bó và đóng góp không nhỏ cho sự phát triển và hội nhập của nền kinh tế nước nhà.

Kế thừa giá trị

Trải qua chặng đường phát triển, đến năm 2005, nhằm thực hiện các cam kết trong lĩnh vực dịch vụ tài chính sau khi Việt Nam trở thành thành viên thứ 150 của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO), Bộ Tài chính bắt đầu thực hiện chuyển đổi sở hữu nhà nước trong các doanh nghiệp kiểm toán độc lập. VACO được chuyển đổi từ doanh nghiệp nhà nước sang mô hình TNHH Nhà nước một thành viên. Ngày 27/11/2007, sau khi Công ty Kiểm toán Việt Nam (VACO) chuyển đổi sang mô hình Công ty TNHH hai thành viên trở lên và đổi tên thành Công ty TNHH Deloitte Việt Nam, Công ty TNHH Kiểm toán VACO được tách từ đó.

Kể từ đó, Công ty TNHH Kiểm toán VACO mang trong mình trách nhiệm to lớn là giữ gìn và phát triển thương hiệu VACO. Suốt 15 năm hành trình của mình, những con người đầu tiên gắn bó với ngành kiểm toán độc lập lại tiếp tục truyền lửa cho các thế hệ trẻ trên cơ sở kế thừa năng lực kinh nghiệm, kỹ thuật kiểm toán cùng tư duy nghề nghiệp và trên hết là lòng nhiệt huyết như vẫn vẹn nguyên từ thuở ban đầu với mục tiêu chung lớn nhất là làm vững chắc thêm thương hiệu VACO.

Vững bước vươn xa

Những nhiệt huyết cháy bỏng của lãnh đạo và nhân viên VACO đã được được ghi nhận. Đó không chỉ là sự phát triển vượt bậc cả về doanh thu, số lượng nhân viên, đa dạng hóa các loại hình dịch vụ cung cấp mà hơn hết và quan trọng hơn cả là khẳng định được uy tín, thương hiệu của VACO với khách hàng, với các cơ quan quản lý nhà nước. Hành trình 15 năm của Công ty TNHH Kiểm toán VACO là hành trình tiếp nối của các giá trị cao đẹp của những con người làm nghề chân chính được giữ gìn vẹn nguyên suốt 31 năm của thương hiệu VACO.

Chuỗi các sự kiện hướng đến ngày kỷ niệm 15 năm hành trình “Kế thừa giá trị - Vững bước vươn xa” không chỉ là kỷ niệm ngày sinh nhật của Công ty mà còn là dịp để tất cả chúng ta cùng nhìn lại bước đường phát triển, hiểu và trân trọng hơn những giá trị đang có để mỗi con người của VACO luôn tràn đầy khát vọng, nhiệt huyết đưa VACO vươn xa hơn, xứng đáng và làm vững chắc hơn nữa thương hiệu của mình.

Tác giả: Đắc Cầu - NV2