Công ty TNHH Kiểm Toán VACO

|
Tổng kết hoạt động 15 năm VACO

Tối 03/12/2022, Gala “Tiếp nối giá trị - Vững bước tương lai” được diễn ra tại Hà Nội đã thành công tốt đẹp với sự tham dự của các vị khách quý đến từ các Cơ quan quản lý nhà nước, Ban cố vấn, Hội kiểm toán viên hành nghề Việt Nam VACPA, các khách mời là các các lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Bộ Tài chính, Hội kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA), cựu lãnh đao VACO qua các thời kỳ, các vị khách quí là đối tác của VACO cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công ty.

Chương trình đã điểm lại hành trình 15 năm tái thành lập VACO, tiếp nối giá trị cũng là 31 năm các thế hệ nhân viên VACO giữ gìn và vun đắp thương hiệu VACO phát triển. Ngoài phát biểu chia sẻ tâm huyết của ông Bùi Văn Ngọc - Chủ tịch HĐTV VACO, Hội ghị còn được lắng nghe lời chúc mừng, sẻ chia từ Ông Vũ Đức Chính - Cục trưởng Cục Quản lý, giám sát kế toán, kiểm toán - Bộ Tài chính, ghi nhận sự đóng góp của VACO vào ngành kiểm toán đốc lập Việt Nam suốt thời gian qua. Bà Hà Thị Thu Thanh - Trưởng ban Cố vấn VACO, đã dành cho VACO những tình cảm sâu sắc, lắng đọng, lời chúc mừng và định hướng cho sự phát triển của VACO trong thời gian tới.

Ông Vũ Đức Chính - Cục trưởng Cục Quản lý, giám sát kế toán, kiểm toán - Bộ Tài chính

Trong chương trình cũng đã công bố, trao quyết định bổ nhiệm Ông Bùi Ngọc Bình giữ chức vụ Tổng Giám đốc Công ty TNHH kiểm toán VACO và một số các nhân sự lãnh đạo mới nhằm đáp ứng sự phát triển của VACO trong thời kỳ mới.

Ông Bùi Văn Ngọc - Chủ tịch Hội đồng Thành viên (bên phải) trao quyết định bổ nhiệm cho ông Bùi Ngọc Bình 

Gala cũng đã dành thời gian vinh danh các nhân viên có thời gian gắn bó lâu năm (5 năm, 10 năm, 15 năm) và các nhân viên có thành tích xuất sắc trong công tác năm tài chính 2021 - 2022.

Đặc biệt, ngày 26/11/2022, lễ kỷ niệm 15 năm VACO hành trình tiếp nối giá trị - Vững bước tương lai đã được VACO văn phòng Hồ Chí Minh và văn phòng Đồng Nai tổ chức thành công rực rỡ tại văn phòng Hồ Chí Minh.

Phó Tổng Giám đốc VACO - Giám đốc văn phòng Hồ Chí Minh - Nguyễn Đức Tiến phát biểu

Để VACO có được sự thành công, lớn mạnh như ngày hôm nay không thể thiếu sự phát triển của VACO văn phòng Hồ Chí Minh, Đồng Nai. Tương lai hứa hẹn sẽ cùng đồng hạnh, kế thừa năng lực kinh nghiệm và phát triển hơn nữa.

Ngoài hoạt động trong đêm gala “Tiếp nối giá trị - Vững bước tương lai” ngày 03/12/2022 và lễ kỷ niệm 15 năm VACO, nhiều hoạt động hướng đến sự kiện sinh nhật 15 năm đã được diễn ra trước đó. Dưới đây là các hoạt động chính đã được diễn ra trước thềm sự kiện 03/12/2022.

Hội thi cắm hoa với chủ đề “Người phụ nữ Việt Nam”

Hội thi cắm hoa gửi đến toàn thể cán bộ nhân viên món ăn tinh thần vui tươi, thoải mái sau những giờ làm việc vất vả, căng thẳng. Qua cuộc thi, nhiều khán giả đã chứng kiến các cán bộ nhân viên VACO không chỉ khô khan với những con số cùng bàn phím mà còn sáng tạo, khéo léo, tài hoa và yêu cái đẹp.

VACO trong tôi

Cuộc thi viết “VACO trong tôi” được phát động như một hoạt động để mọi người cùng ôn lại kỷ niệm và trải nghiệm gắn bó cùng đại gia đình VACO. Không giới hạn về thể loại bài viết, cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình, đông đảo từ toàn thể nhân viên đến từ các phòng ban khác nhau (20 bài viết với các thể loại khác nhau). Các bài viết sau khi được gửi về BTC không chỉ được hội đồng Ban giám khảo công tâm chấm điểm, nhận xét mà còn được đăng lên fanpage VACO để cùng nhau bình chọn ra bài dự thi được yêu thích nhất.

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemtoanvaco

VACO RUN - Cho cuộc sống Xanh

Để học tập, làm việc và sống tốt hơn mỗi ngày không thể thiếu được sức khỏe cùng tinh thần “khỏe”. VACO - Cho cuộc sống Xanh - 1 sự kiện không thể thiếu trong Chuỗi sự kiện 15 năm VACO. Một hành trình - 1 bức tranh tuyệt đẹp về sự nỗ lực của 139 cán bộ nhân viên toàn Công ty cùng đoàn kết, rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe trong suốt 25 ngày diễn ra sự kiện (1/11 - 25/11) đã tạo nên những con số vô cùng ấn tượng:

CBNV và người thân VACO tham gia giải chạy VACO Run

  • Tổng số đội: 11 đội thi đạt được tổng số 12.554 km hợp lệ
  • Số Km trung bình 1 CBNV: 90,3 km/người tương ứng 3,6 km/người/ngày
  • 16 cán bộ nhân viên thực hiện hoạt động liên tục trong 25 ngày sự kiện 
  • Cá nhân có thành tích cao nhất: 490 km/25 ngày

Chương trình thiện nguyện “Trao yêu thương”

Ở VACO, tinh thần sẻ chia trao đi yêu thương nhận lại yêu thương luôn được đề cao và lan tỏa. Ngày 25/11/2022, đại diện Ban giám đốc cùng nhân viên đã đến thăm các em khuyết tật, yếu thế  đang học nghề tại “ Trung tâm Nghị lực sống”. Buổi tiếp xúc, trò chuyện với các em đoàn cán bộ nhân viên VACO rất xúc động và cảm nhận được các em đang nỗ lực và kiên cường vượt lên trên cả bản thân, không coi mình là người khuyết tật để chinh phục 1 cái nghề với hy vọng tự lập cuộc sống.

Đại diện VACO trao quà tại Trung tâm nghị lực sống

Chương trình Dâng hương, Viếng lăng Bác

Sáng ngày 17/11/2022 vừa qua, BGĐ cùng gần 100 cán bộ, nhân viên VACO đã đến dâng hoa , lễ báo công dâng Bác. Vòng hoa của Đoàn mang dòng chữ: “Công ty TNHH Kiểm toán VACO Đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại”. 

Vào lăng viếng Bác, trước Anh linh của người, đoàn cán bộ, nhân viên VACO đã thành kính tưởng niệm, thể hiện lòng biết ơn vô hạn tới Bác - vị Lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam. Thấm nhuần mỗi lời dạy của Người, BGĐ và toàn thể cán bộ, nhân viên công ty nguyện mãi mãi khắc ghi những lời dạy của Người, dám nghĩ, dám làm để sống và làm việc, đạt kết quả tốt nhất, nguyện chung sức đồng lòng, quyết tâm xây dựng công ty vững mạnh, chủ động hội nhập, phát triển, đưa thương hiệu VACO đi xa hơn nữa cùng với sự phát triển đất nước.

Tập thể CBNV VACO tham gia lễ dâng hương

Sự kiện “15 năm VACO - Tiếp nối giá trị, vững bước tương lai” khép lại nhưng âm hưởng của chương trình vẫn còn ấn tượng, lắng đọng mãi trong tâm thức của những người tham dự. Với tình cảm, sự nhiệt huyết, gắn bó và quyết tâm, tài năng của cán bộ, nhân viên VACO, cùng hành trang trong suốt chặng đường 31 năm thương hiệu, 15 năm hành trình “Tiếp nối giá trị”, nhất định VACO sẽ “Vững bước tương lai”.