VN
Môi trường làm việc

Cơ hội nghề nghiệp tại VACO

Công ty TNHH Kiểm toán VACO sẽ cung cấp cho các bạn cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc tại VACO.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo có hệ thống tại các trường đại học, các Tổ chức đào tạo danh tiếng trong và ngoài nước, có trình độ chuyên sâu và kinh nghiệm thực tiễn phong phú trong các lĩnh vực chuyên ngành, đồng thời am hiểu sâu sắc hệ thống pháp luật hiện hành về kiểm toán, tài chính, kế toán, thuế, đầu tư tại Việt Nam, cũng như nắm vững các chuẩn mực nghề nghiệp của Việt Nam và quốc tế, cùng với hệ thống Văn phòng đặt tại các thành phố lớn của Việt Nam như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai. VACO có đủ năng lực cung cấp các dịch vụ Kiểm toán, Tư vấn với chất lượng cao và hiệu quả cho các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động tại Việt Nam.

Phương châm của VACO là cung cấp nguồn lực tốt nhất và dịch vụ ưu tiên để đáp ứng những yêu cầu cụ thể của khách hàng. VACO đảm bảo khách hàng sẽ nhận được sự quan tâm cao nhất và được đáp ứng tốt nhất mong muốn cũng như lợi ích của khách hàng.

Tạo ra một môi trường thân thiện và tôn trọng, nơi mọi người được đối xử công bằng và có cơ hội phát triển.
Mục tiêu của VACO
Tại sao

Đồng hành cùng chúng tôi

Chương trình thực tập sinh năm 2024 của Công ty TNHH Kiểm toán VACO sẽ cung cấp cho các bạn sinh viên cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc tại VACO. VACO sẽ hỗ trợ trong quá trình thực tập để bạn phát huy được các tiềm năng của mình. Sự khác biệt của mỗi chúng ta là tầm nhìn, quan điểm, năng lượng và sự nhiệt tình…. Đây cũng là nền tảng để chúng tôi đánh giá động lực và sự thích hợp của các ứng viên. Hãy cho chúng tôi biết rõ những gì bạn đang có và bạn sẽ có cơ hội được mời làm việc tại VACO

Bạn có thể làm gì tại VACO

  • Bạn có thể đặt câu hỏi tốt hơn để có câu trả lời tốt hơn.
  • Bạn có thể truyền cảm hứng thay đổi và mở ra những cánh cửa mới. Bạn có thể học hỏi và lãnh đạo.
  • Bạn có thể là phiên bản tốt nhất của chính mình bằng cách giúp xây dựng một thế giới làm việc tốt đẹp hơn. Khám phá xem điều gì là có thể với đội ngũ của VACO và thông qua các dịch vụ của VACO.

Trải nghiệm làm việc tại VACO

  • Công ty TNHH Kiểm toán VACO sẽ cung cấp cho các bạn cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc tại VACO.
  • VACO sẽ hỗ trợ trong quá trình làm việc để bạn phát huy được các tiềm năng của mình. Sự khác biệt của mỗi chúng ta là tầm nhìn, quan điểm, năng lượng và sự nhiệt tình…. Đây cũng là nền tảng để chúng tôi đánh giá động lực và sự thích hợp của các ứng viên.
  • Hãy cho chúng tôi biết rõ những gì bạn đang có và bạn sẽ có cơ hội được mời làm việc tại VACO

Gia nhập cùng đội ngũ VACO!

Công ty TNHH Kiểm toán VACO sẽ cung cấp cho các bạn cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc tại VACO. VACO sẽ hỗ trợ trong quá trình thực tập để bạn phát huy được các tiềm năng của mình.

Chúng tôi thúc đẩy sự thay đổi trong mọi công việc của mình

Môi trường làm việc linh hoạt, sự khuyến khích sáng tạo, và hỗ trợ quá trình học tập và phát triển cá nhân cho nhân viên là mục tiêu quan trọng để thúc đẩy sự thay đổi tích cực trong công việc. Điều này có thể giúp cải thiện năng suất và sức sáng tạo của nhân viên, tạo ra một môi trường làm việc tích cực và động lực cho sự phát triển.

Chúng tôi đầu tư vào sự trưởng thành của bạn, còn bạn cá nhân hóa sự phát triển của mình

Đầu tư vào sự trưởng thành của bạn là cam kết quan trọng của chúng tôi. Chúng tôi khuyến khích bạn cá nhân hóa sự phát triển bản thân thông qua việc xác định các mục tiêu cá nhân, tham gia các khóa học đào tạo phù hợp và tìm kiếm cơ hội để áp dụng những kiến thức và kỹ năng mới vào công việc hàng ngày. Bằng cách kết hợp sự hỗ trợ từ chúng tôi và sự chủ động của bạn, chúng ta có thể đạt được những bước tiến quan trọng trong sự phát triển cá nhân và sự nghiệp của bạn.

Giải thưởng và danh hiệu của VACO