VN
Dịch vụ

Dịch vụ đào tạo

Trung tâm đào tào - Công ty TNHH Kiểm toán VACO cung cấp các dịch vụ đào tạo chuyên nghiệp, chất lượng cao, cam kết chất lượng đầu ra…

Mục tiêu của chúng tôi đối với dịch vụ đào tạo là xây dựng một cơ sở đào tạo chuyên nghiệp và luôn là điểm đến đầu tiên của bất kỳ công ty, tổ chức, tập đoàn, cá nhân có nhu cầu đào tạo.

Chương trình đào tạo của VACO được thiết kế chuyên biệt theo từng khoá học và lấy học viên làm trung tâm: chúng tôi sẽ xây dựng chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu, mục đích và đặc điểm của các học viên. Các kiến thức luôn được cập nhật mới, có tính thực tiễn cao, có thể áp dụng và mang lại hiệu quả ngay cho các học viên.

Đội ngũ giảng viên của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực kiểm toán - kế toán - tài chính - thuế, chúng tôi thường xuyên tham gia các hội thảo, các buổi tọa đàm về các lĩnh vực kiểm toán - kế toán - tài chính - thuế, luật doanh nghiệp do Bộ Tài chính, Tổng Cục thuế, các cơ quan quản lý Nhà nước và các tổ chức Hội nghề nghiệp. Từ những kinh nghiệm thực tiễn đó, chúng tôi cập nhật nội dung các bài giảng đảm bảo các học viên được tiếp cận với những kiến thức mới nhất và có thể áp dụng ngay trong quá trình đào tạo. Chúng tôi luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, cam kết vì lợi ích của các học viên, đảm bảo mọi học viên đến với chúng tôi sẽ đạt được mục tiêu kỳ vọng. Sau khi kết thúc các khoá học, Trung tâm đào tạo và các giảng viên cam kết hỗ trợ, đồng hành cùng các học viên ít nhất một năm tài chính: đảm bảo các học viên áp dụng thành thạo các kiến thức, kỹ năng đã được học tại VACO – đây là điểm khác biệt giữa chúng tôi và các Trung tâm đào tạo khác.  

Dịch vụ đào tạo của chúng tôi bao gồm:

  • Tổ chức hội thảo, tập huấn, cập nhật kiến thức tài chính – kế toán – kiểm toán – thuế;
  • Quản lý nguồn nhân lực;
  • Đào tạo về kế toán, kiểm toán, tài chính và thuế;

Hình thức đào tạo

  • Các khoá đào tạo được tổ chức tại Văn phòng của VACO hoặc địa điểm do khách hàng chỉ định
  • Các lớp đào tạo được tổ chức linh hoạt phù hợp với giờ học tập – làm việc của các học viên, có thể diễn ra vào các ngày trong tuần, cuối tuần hoặc sau giờ làm việc.
  • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cùng với trang thiết bị hiện đại, là yếu tố đảm bảo sự thành công của các chương trình đào tạo.

Đội ngũ tư vấn - liên hệ

ông Chử Mạnh Hoan

Phó Tổng Giám đốc

Ông Chử Mạnh Hoan được bổ nhiệm giữ vị trí Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Kiểm toán VACO từ tháng 11/2017, gia nhập VACO năm 2003, trải qua các cấp bậc trợ lý Kiểm toán viên, Kiểm toán viên, Trưởng phòng, Giám đốc kiểm toán. Ông Hoan được...

Liên hệ với chuyên gia

Bạn quan tâm đến các dịch vụ của chúng tôi, Để biết thêm thông tin, vui lòng liên với chúng tôi.

Tin tức liên quan