VN

30 NĂM THƯƠNG HIỆU, NHÃN HIỆU VACO

Năm 2007, VACO là công ty kiểm toán duy nhất trong 5 công ty của Bộ Tài chính chuyển đổi thành công mô hình sở hữu và quản lý, trở thành Công ty TNHH Deloitte Việt Nam. Cùng năm này, Công ty TNHH Kiểm toán VACO được tách ra khỏi Deloitte Việt Nam và vẫn sử dụng nhãn hiệu này dưới sự sở hữu của Deloitte Việt Nam.

Deloitte vừa chính thức chuyển giao quyền sở hữu nhãn hiệu VACO

Thương hiệu, logo VACO đã đi theo 30 năm phát triển của ngành nghề và tinh thần VACO đã được gìn giữ nguyên vẹn trong suốt chiều dài lịch sử.

“Dù công ty ở hình thái pháp lý nào, dù trải qua các giai đoạn phát triển khác nhau từ thời sơ khởi, thuở “hồng hoang” của nghề kiểm toán độc lập gắn với sự mở cửa cho đầu tư nước ngoài và kinh tế thị trường, đến khi có hội nhập sâu rộng hơn... thương hiệu VACO vẫn nguyên vẹn đầy giá trị trong hình quả cầu đỏ, nét son đỏ, thấm đẫm nhiệt huyết của những người làm nghề. 30 năm các thế hệ làm nghề đã gắn bó để tạo nên một thương hiệu kiểm toán Việt”, bà Hà Thu Thanh, Chủ tịch Deloitte nói.

Kể lại câu chuyện gìn giữ thương hiệu, bà Thanh kể lại, trong một lần đến xin ý kiến của ông Nguyễn Sinh Hùng là Phó Thủ tướng ở thời điểm đó (sau này là Chủ tịch Quốc hội khoá XIII), ông Hùng đã nói rằng VACO không phải là thương hiệu kiểm toán của công ty mà là của bộ, của ngành nghề nên hãy hỗ trợ VACO để bảo vệ đội ngũ những người làm nghề của Việt Nam cũng như bảo vệ cho thương hiệu kiểm toán của Việt Nam.

Chính những nỗ lực xây dựng, bảo vệ và phát triển thương hiệu đã giúp VACO phát triển bền vững trong suốt 30 năm qua.

Deloitte chính thức chuyển quyền sở hữu nhãn hiệu cho VACO

Việc Deloitte chính thức chuyển quyền sở hữu nhãn hiệu cho VACO vừa được thực hiện mới đây đã đánh dấu bước ngoặt cho giai đoạn phát triển tiếp theo của công ty kiểm toán đầu tiên của Việt Nam. 

Các đại biểu đến dự và chứng kiến buổi lễ chuyển giao

Tin tức liên quan

HỘI NƯỚC SẠCH VÀ MÔI TRƯỜNG VIỆT NAM THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN VACO
Sáng ngày 17/5, lãnh đạo Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam đã có buổi thăm và làm việc với Công ty TNHH Kiểm toán VACO - Hội viên tập thể của AWATEN. Tại đây hai bên đã ký biên bản nguyên tắc hợp tác làm việc.
ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN VACO NHIỆM KỲ 2023 - 2028
Chiều ngày 17 tháng 04 năm 2023, Công ty TNHH Kiểm toán VACO đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2028. Mở đầu chương trình, Đại hội đã tổng kết, đánh giá, kiểm điểm công tác công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022, phương hướng, chương trình hành động của nhiệm kỳ 2023 - 2028.
TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG 15 NĂM VACO
Tối 03/12/2022, Gala “Tiếp nối giá trị - Vững bước tương lai” được diễn ra tại Hà Nội đã thành công tốt đẹp với sự tham dự của các vị khách quý đến từ các Cơ quan quản lý nhà nước, Ban cố vấn, Hội kiểm toán viên hành nghề Việt Nam VACPA, các khách mời là các các lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Bộ Tài chính, Hội kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA), cựu lãnh đao VACO qua các thời kỳ, các vị khách quí là đối tác của VACO cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công ty.
VACO RUN - CHO CUỘC SỐNG XANH
10 SỰ KIỆN NỔI BẬT CỦA VACO TRONG 10 NĂM HOẠT ĐỘNG KINH DOANH (2007 - 2017)
Trong 10 năm hoạt động kinh doanh, VACO luôn khẳng định được uy tín và vị thế là một trong những công ty kiểm toán hàng đầu tại Việt Nam. Dưới đây là 10 sự kiện nổi bật của VACO trong 10 năm hoạt động kinh doanh (2007 - 2017):
VACO XÂY DỰNG PHƯƠNG PHÁP KIỂM TOÁN VÀ PHẦN MỀM KIỂM TOÁN TRÊN CƠ SỞ TIẾP CẬN KIỂM TOÁN TẬP TRUNG VÀO RỦI RO
Tổng Giám đốc VACO đã ký quyết định về việc áp dụng phương pháp kiểm toán và phần mềm kiểm toán được xây dựng trên cơ sở tiếp cận kiểm toán tập trung vào rủi ro (Risk base audit), hệ thống phương pháp và phần mềm này được đặt tên là “VACO Audit”.
CHUYỂN TRỤ SỞ LÀM VIỆC