VN

HỘI NƯỚC SẠCH VÀ MÔI TRƯỜNG VIỆT NAM THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN VACO

Sáng ngày 17/5, lãnh đạo Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam đã có buổi thăm và làm việc với Công ty TNHH Kiểm toán VACO - Hội viên tập thể của AWATEN. Tại đây hai bên đã ký biên bản nguyên tắc hợp tác làm việc.

Đoàn công tác của Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam (AWATEN) do TS. Nguyễn Linh Ngọc – Chủ tịch Hội dẫn đầu. Cùng đi với đoàn còn có bà Phạm Thị Xuân – Phó Chủ tịch Thường trực Trung ương Hội; ông Nguyễn Xuân Lai – Tổng Thư ký Hội; ông Nguyễn Văn Vẻ - Phó Chủ tịch Hội; ông Nguyễn Văn Toàn – Phó Chủ tịch Hội, Bí thư Chi bộ, Tổng Biên tập Tạp chí Môi trường và Cuộc sống.

Tiếp đoàn công tác về phía Công ty TNHH Kiểm toán VACO có ông Bùi Văn Ngọc - Chủ tịch HĐTV; ông Bùi Ngọc Bình - Tổng Giám đốc; bà Trịnh Thị Hồng - Phó Tổng Giám đốc; bà Nguyễn Thị Bảo Ngọc - Phó Tổng Giám đốc; ông Chủ Mạnh Hoan - Phó Tổng Giám đốc cùng các cán bộ, nhân viên Công ty.

Toàn cảnh buổi làm việc của lãnh đạo Trung ương Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam tại Công ty TNHH Kiểm toán VACO

Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Nguyễn Linh Ngọc – Chủ tịch Hội cho biết: "Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam là tổ chức xã hội – nghề nghiệp, Hội là thành viên của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam. Định hướng của Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam đó là: “Đưa nước sạch đến với người nghèo, biến chất thải thành tài nguyên, cùng cộng đồng ứng phó với biến đổi khí hậu”. Cán bộ của Hội là tập hợp những nhà quản lý, nhà khoa học về môi trường. Tôi hy vọng trong thời gian tới, Công ty TNHH Kiểm toán VACO sẽ tích cực tham gia đóng góp ý kiến, xây dựng tổ chức Hội ngày càng phát triển, vượt qua mọi khó khăn để thực hiện tốt các nhiệm vụ, mục tiêu đề ra trong năm 2023 và những năm tiếp theo. Đặc biệt trong lĩnh vực "Kiểm toán môi trường, kiểm kê khí nhà kính, kiểm kê phát thải môi trường" phục vụ cho mục đích theo dõi, đánh giá toàn diện về phát thải khí nhà kính, môi trường, góp phần thực hiện mục tiêu phát thải ròng bằng “0” của Việt Nam.”

TS. Nguyễn Linh Ngọc – Chủ tịch Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam phát biểu tại buổi làm việc

Đồng thời lãnh đạo Trung ương Hội cũng đánh giá cao sự đóng góp vào sự nghiệp bảo vệ môi trường của Công ty và mong muốn Công ty sẽ tiếp tục phát huy sức mạnh để xây dựng Hội ngày một phát triển.

Ông Bùi Văn Ngọc - Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Kiểm toán VACO báo cáo tình hình hoạt động với Đoàn công tác

Đánh giá cao những kết quả và hoạt động của Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam trong thời gian qua, ông Bùi Văn Ngọc - Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Kiểm toán VACO đã gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam, mong muốn được góp công sức, trí tuệ xây dựng, phát triển Hội trong thời gian tới. VACO luôn xác định mục tiêu phát triển kinh tế đi đôi với bảo vệ môi trường. Vì vậy, Công ty mong muốn được phối hợp với Hội trong các hoạt động cụ thể góp phần bảo vệ môi trường, chống biến đổi khí hậu ở Việt Nam. Hơn hết VACO cũng rất quan tâm đến lĩnh vực "Kiểm toán môi trường, kiểm kê khí nhà kính" và mong được sự hỗ trợ của Hội trong lĩnh vực này.

Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam và Công ty TNHH Kiểm toán VACO ký Biên bản nguyên tắc hợp tác làm việc

Tại buổi làm việc hai bên cũng đã “Ký biên bản nguyên tắc hợp tác làm việc”. Đây là tiền đề để hai bên cũng trao đổi kinh nghiệm, cơ hội hợp tác, truyền thông trong lĩnh vực bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu. Đặc biệt là thực hiện mục tiêu phát thải ròng bằng "0" của Việt Nam.

TS. Nguyễn Linh Ngọc – Chủ tịch Hội trao giấy chứng nhận Hội viên tập thể cho Công ty TNHH Kiểm toán VACO

Dưới đây là một số hình ảnh trong chuyến thăm và làm việc của lãnh đạo AWATEN tại Công ty TNHH Kiểm toán VACO:

Lãnh đạo AWATEN thăm các phòng ban chức năng của Công ty TNHH Kiểm toán VACO

Lãnh đạo Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam và lãnh đạo Công ty TNHH Kiểm toán VACO chụp hình lưu niệm sau buổi làm việc

Nguồn: Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống

Tin tức liên quan

TEAM BUILDING 2024 ĐẦY CẢM XÚC CỦA GIA ĐÌNH VACO
Ngày 17/5/2024, trên tinh thần là một ngày hội của sự gắn kết đồng tâm, Công ty TNHH Kiểm toán VACO đã tổ chức buổi team building cho các cán bộ nhân viên tại Sông Hồng Resort.
VACO VINH DỰ ĐÓN TIẾP KHÁCH HÀNG CHUN FUN TỚI THĂM VĂN PHÒNG CÔNG TY
Ngày 10/5/2024, Công ty TNHH Kiểm toán VACO vinh hạnh đón tiếp khách hàng Chun Fun tới thăm và làm việc tại văn phòng Công ty.
TỔNG GIÁM ĐỐC VACO VINH DỰ ĐÓN NHẬN GIẤY KHEN CỦA HỘI TƯ VẤN THUẾ VIỆT NAM (VTCA)
Ngày 17/4/2024, Hội Tư vấn Thuế Việt Nam (VTCA) đã tổ chức Lễ đón nhận huân chương lao động hạng nhì và Kỷ niệm 16 năm thành lập Hội.
ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN VACO NHIỆM KỲ 2023 - 2028
Chiều ngày 17 tháng 04 năm 2023, Công ty TNHH Kiểm toán VACO đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2028. Mở đầu chương trình, Đại hội đã tổng kết, đánh giá, kiểm điểm công tác công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022, phương hướng, chương trình hành động của nhiệm kỳ 2023 - 2028.
TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG 15 NĂM VACO
Tối 03/12/2022, Gala “Tiếp nối giá trị - Vững bước tương lai” được diễn ra tại Hà Nội đã thành công tốt đẹp với sự tham dự của các vị khách quý đến từ các Cơ quan quản lý nhà nước, Ban cố vấn, Hội kiểm toán viên hành nghề Việt Nam VACPA, các khách mời là các các lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Bộ Tài chính, Hội kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA), cựu lãnh đao VACO qua các thời kỳ, các vị khách quí là đối tác của VACO cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công ty.
VACO RUN - CHO CUỘC SỐNG XANH
30 NĂM THƯƠNG HIỆU, NHÃN HIỆU VACO
Năm 2007, VACO là công ty kiểm toán duy nhất trong 5 công ty của Bộ Tài chính chuyển đổi thành công mô hình sở hữu và quản lý, trở thành Công ty TNHH Deloitte Việt Nam. Cùng năm này, Công ty TNHH Kiểm toán VACO được tách ra khỏi Deloitte Việt Nam và vẫn sử dụng nhãn hiệu này dưới sự sở hữu của Deloitte Việt Nam.
10 SỰ KIỆN NỔI BẬT CỦA VACO TRONG 10 NĂM HOẠT ĐỘNG KINH DOANH (2007 - 2017)
Trong 10 năm hoạt động kinh doanh, VACO luôn khẳng định được uy tín và vị thế là một trong những công ty kiểm toán hàng đầu tại Việt Nam. Dưới đây là 10 sự kiện nổi bật của VACO trong 10 năm hoạt động kinh doanh (2007 - 2017):
VACO XÂY DỰNG PHƯƠNG PHÁP KIỂM TOÁN VÀ PHẦN MỀM KIỂM TOÁN TRÊN CƠ SỞ TIẾP CẬN KIỂM TOÁN TẬP TRUNG VÀO RỦI RO
Tổng Giám đốc VACO đã ký quyết định về việc áp dụng phương pháp kiểm toán và phần mềm kiểm toán được xây dựng trên cơ sở tiếp cận kiểm toán tập trung vào rủi ro (Risk base audit), hệ thống phương pháp và phần mềm này được đặt tên là “VACO Audit”.
CHUYỂN TRỤ SỞ LÀM VIỆC