VN

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN VACO NHIỆM KỲ 2023 - 2028

Chiều ngày 17 tháng 04 năm 2023, Công ty TNHH Kiểm toán VACO đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2028. Mở đầu chương trình, Đại hội đã tổng kết, đánh giá, kiểm điểm công tác công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022, phương hướng, chương trình hành động của nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Phát biểu tại Đại hội, đ/c Bùi Văn Ngọc, Chủ tịch Công ty đã đánh giá cao kết quả hoạt động của Công đoàn trong nhiệm kỳ 2017 - 2022, đồng thời góp ý, đề nghị trong nhiệm kỳ mới, Công đoàn Công ty cần tiếp tục phát huy vai trò của mình trong việc bảo vệ quyền lợi cho CBNV, qua đó xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp và văn minh.

Đại hôị Công đoàn cũng đã bầu Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2028 gồm 9 thành viên với Chủ tịch Công đoàn mới là ông Nguyễn Đức Tiến - Phó Tổng Giám đốc. Thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2028, Tân Chủ tịch Công đoàn Nguyễn Đức Tiến đã gửi lời cảm ơn tới Chủ tịch HĐTV và Ban Điều hành Công ty đã chỉ đạo, giúp đỡ Công đoàn hoạt động hiệu quả, đạt được nhiều thành công và thành tựu rực rỡ. Trước khi bế mạc Đại hội, Chủ tịch HĐTV Bùi Văn Ngọc đã chỉ đạo, nhắc nhở Ban Chấp hành Công đoàn trong nhiệm kỳ mới, cần chủ động, lao động sáng tạo hơn nữa, đóng góp tích cực, hiệu quả vào sự nghiệp xây dựng VACO ngày càng phát triển bền vững và thịnh vượng.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Tin tức liên quan

Tổng kết họp Ban chấp hành Công đoàn Công ty
Ngày 05/07/2024, Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Kiểm toán VACO đã tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Công đoàn khoá IV, nhiệm kỳ 2023 - 2028 phiên thứ hai với nội dung tổng kết công tác Công đoàn năm 2023 và lập kế hoạch cho năm 2024 (giai đoạn từ tháng 7/2024 đến tháng 6/2025).
LẮNG ĐỌNG CẢM XÚC CÙNG GALA DINNER TỰ HÀO “VACO - NƠI TÔI CHỌN”
Tạm gác lại mọi căng thẳng hay áp lực từ công việc, company trip sẽ là một dịp tuyệt vời để giúp tất cả nhân viên được thư giãn, tận hưởng không khí mới mẻ và cải thiện sức khỏe tinh thần.
TEAM BUILDING 2024 ĐẦY CẢM XÚC CỦA GIA ĐÌNH VACO
Ngày 17/5/2024, trên tinh thần là một ngày hội của sự gắn kết đồng tâm, Công ty TNHH Kiểm toán VACO đã tổ chức buổi team building cho các cán bộ nhân viên tại Sông Hồng Resort.
VACO VINH DỰ ĐÓN TIẾP KHÁCH HÀNG CHUN FUN TỚI THĂM VĂN PHÒNG CÔNG TY
Ngày 10/5/2024, Công ty TNHH Kiểm toán VACO vinh hạnh đón tiếp khách hàng Chun Fun tới thăm và làm việc tại văn phòng Công ty.
TỔNG GIÁM ĐỐC VACO VINH DỰ ĐÓN NHẬN GIẤY KHEN CỦA HỘI TƯ VẤN THUẾ VIỆT NAM (VTCA)
Ngày 17/4/2024, Hội Tư vấn Thuế Việt Nam (VTCA) đã tổ chức Lễ đón nhận huân chương lao động hạng nhì và Kỷ niệm 16 năm thành lập Hội.
HỘI NƯỚC SẠCH VÀ MÔI TRƯỜNG VIỆT NAM THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN VACO
Sáng ngày 17/5, lãnh đạo Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam đã có buổi thăm và làm việc với Công ty TNHH Kiểm toán VACO - Hội viên tập thể của AWATEN. Tại đây hai bên đã ký biên bản nguyên tắc hợp tác làm việc.
TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG 15 NĂM VACO
Tối 03/12/2022, Gala “Tiếp nối giá trị - Vững bước tương lai” được diễn ra tại Hà Nội đã thành công tốt đẹp với sự tham dự của các vị khách quý đến từ các Cơ quan quản lý nhà nước, Ban cố vấn, Hội kiểm toán viên hành nghề Việt Nam VACPA, các khách mời là các các lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Bộ Tài chính, Hội kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA), cựu lãnh đao VACO qua các thời kỳ, các vị khách quí là đối tác của VACO cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công ty.
VACO RUN - CHO CUỘC SỐNG XANH
30 NĂM THƯƠNG HIỆU, NHÃN HIỆU VACO
Năm 2007, VACO là công ty kiểm toán duy nhất trong 5 công ty của Bộ Tài chính chuyển đổi thành công mô hình sở hữu và quản lý, trở thành Công ty TNHH Deloitte Việt Nam. Cùng năm này, Công ty TNHH Kiểm toán VACO được tách ra khỏi Deloitte Việt Nam và vẫn sử dụng nhãn hiệu này dưới sự sở hữu của Deloitte Việt Nam.
10 SỰ KIỆN NỔI BẬT CỦA VACO TRONG 10 NĂM HOẠT ĐỘNG KINH DOANH (2007 - 2017)
Trong 10 năm hoạt động kinh doanh, VACO luôn khẳng định được uy tín và vị thế là một trong những công ty kiểm toán hàng đầu tại Việt Nam. Dưới đây là 10 sự kiện nổi bật của VACO trong 10 năm hoạt động kinh doanh (2007 - 2017):
VACO XÂY DỰNG PHƯƠNG PHÁP KIỂM TOÁN VÀ PHẦN MỀM KIỂM TOÁN TRÊN CƠ SỞ TIẾP CẬN KIỂM TOÁN TẬP TRUNG VÀO RỦI RO
Tổng Giám đốc VACO đã ký quyết định về việc áp dụng phương pháp kiểm toán và phần mềm kiểm toán được xây dựng trên cơ sở tiếp cận kiểm toán tập trung vào rủi ro (Risk base audit), hệ thống phương pháp và phần mềm này được đặt tên là “VACO Audit”.
CHUYỂN TRỤ SỞ LÀM VIỆC