VN

VACO - HÀNH TRÌNH MỘT THẬP KỶ PHÁT TRIỂN 2007 - 2017

Một thập kỷ phát triển 2007-2017, VACO đã không ngừng tăng trưởng toàn diện và mạnh mẽ về qui mô thị trường, đa dạng hóa các dịch vụ, số lượng và chất lượng đội ngũ nhân viên, số lượng khách hàng và doanh thu.

Từ ngày 23 đến ngày 25/11/2017, VACO đã tổ chức kỷ niệm “VACO – HÀNH TRÌNH MỘT THẬP KỶ PHÁT TRIỂN 2007 - 2017” tại Senera Resort, Kim Bôi, Hòa Bình với sự tham gia của toàn thể cán bộ nhân viên bốn văn phòng: VACO Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng , Đồng Nai và các thành viên Ban cố vấn cùng các Quý vị khách mời, đặc biệt có Đài truyền hình Trung ương VTV1 tới dự và đưa tin.

Tại Hội nghị, Bà Hà Ngọc Hà - Phó Chủ tịch Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam đánh giá: Dấu ấn và hình ảnh mới của VACO với tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ, bền vững và toàn diện trong mười năm qua là kết quả của sự nỗ lực bền bỉ không ngừng của tập thể Ban lãnh đạo và nhân viên trẻ đầy tâm huyết và tài năng, với truyền thống đoàn kết và chia sẻ cao, cùng đồng lòng theo định hướng chiến lược phát triển của VACO, cùng sự trợ giúp và tư vấn của Ban cố vấn, là những người có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực nghề nghiệp kế toán, kiểm toán, quản trị rủi ro doanh nghiệp. Tập thể Nhân viên và Ban lãnh đạo VACO thực sự tự hào về sự lớn mạnh của VACO, sự lớn mạnh đó đã có những đóng góp chung vào sự phát triển ngành nghề kiểm toán độc lập của Việt Nam trong một thập kỷ qua.

Tin tức liên quan

TEAM BUILDING 2024 ĐẦY CẢM XÚC CỦA GIA ĐÌNH VACO
Ngày 17/5/2024, trên tinh thần là một ngày hội của sự gắn kết đồng tâm, Công ty TNHH Kiểm toán VACO đã tổ chức buổi team building cho các cán bộ nhân viên tại Sông Hồng Resort.
VACO VINH DỰ ĐÓN TIẾP KHÁCH HÀNG CHUN FUN TỚI THĂM VĂN PHÒNG CÔNG TY
Ngày 10/5/2024, Công ty TNHH Kiểm toán VACO vinh hạnh đón tiếp khách hàng Chun Fun tới thăm và làm việc tại văn phòng Công ty.
TỔNG GIÁM ĐỐC VACO VINH DỰ ĐÓN NHẬN GIẤY KHEN CỦA HỘI TƯ VẤN THUẾ VIỆT NAM (VTCA)
Ngày 17/4/2024, Hội Tư vấn Thuế Việt Nam (VTCA) đã tổ chức Lễ đón nhận huân chương lao động hạng nhì và Kỷ niệm 16 năm thành lập Hội.
HỘI NƯỚC SẠCH VÀ MÔI TRƯỜNG VIỆT NAM THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN VACO
Sáng ngày 17/5, lãnh đạo Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam đã có buổi thăm và làm việc với Công ty TNHH Kiểm toán VACO - Hội viên tập thể của AWATEN. Tại đây hai bên đã ký biên bản nguyên tắc hợp tác làm việc.
ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN VACO NHIỆM KỲ 2023 - 2028
Chiều ngày 17 tháng 04 năm 2023, Công ty TNHH Kiểm toán VACO đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2028. Mở đầu chương trình, Đại hội đã tổng kết, đánh giá, kiểm điểm công tác công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022, phương hướng, chương trình hành động của nhiệm kỳ 2023 - 2028.
TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG 15 NĂM VACO
Tối 03/12/2022, Gala “Tiếp nối giá trị - Vững bước tương lai” được diễn ra tại Hà Nội đã thành công tốt đẹp với sự tham dự của các vị khách quý đến từ các Cơ quan quản lý nhà nước, Ban cố vấn, Hội kiểm toán viên hành nghề Việt Nam VACPA, các khách mời là các các lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Bộ Tài chính, Hội kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA), cựu lãnh đao VACO qua các thời kỳ, các vị khách quí là đối tác của VACO cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công ty.
VACO RUN - CHO CUỘC SỐNG XANH
30 NĂM THƯƠNG HIỆU, NHÃN HIỆU VACO
Năm 2007, VACO là công ty kiểm toán duy nhất trong 5 công ty của Bộ Tài chính chuyển đổi thành công mô hình sở hữu và quản lý, trở thành Công ty TNHH Deloitte Việt Nam. Cùng năm này, Công ty TNHH Kiểm toán VACO được tách ra khỏi Deloitte Việt Nam và vẫn sử dụng nhãn hiệu này dưới sự sở hữu của Deloitte Việt Nam.
10 SỰ KIỆN NỔI BẬT CỦA VACO TRONG 10 NĂM HOẠT ĐỘNG KINH DOANH (2007 - 2017)
Trong 10 năm hoạt động kinh doanh, VACO luôn khẳng định được uy tín và vị thế là một trong những công ty kiểm toán hàng đầu tại Việt Nam. Dưới đây là 10 sự kiện nổi bật của VACO trong 10 năm hoạt động kinh doanh (2007 - 2017):
VACO XÂY DỰNG PHƯƠNG PHÁP KIỂM TOÁN VÀ PHẦN MỀM KIỂM TOÁN TRÊN CƠ SỞ TIẾP CẬN KIỂM TOÁN TẬP TRUNG VÀO RỦI RO
Tổng Giám đốc VACO đã ký quyết định về việc áp dụng phương pháp kiểm toán và phần mềm kiểm toán được xây dựng trên cơ sở tiếp cận kiểm toán tập trung vào rủi ro (Risk base audit), hệ thống phương pháp và phần mềm này được đặt tên là “VACO Audit”.
CHUYỂN TRỤ SỞ LÀM VIỆC