VN

ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN VACO THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH “MỘT GIỌT MÁU - VẠN SẺ CHIA”

"Với phương châm “Một giọt máu - Vạn sẻ chia”, vào ngày 6/9/2014, Đoàn thanh niên Deloitte kết hợp với Viện huyết học và Truyền máu Trung ương tổ chức chương tình hiến máu nhân đạo năm 2014 tại Văn phòng Deloitte, 34A Láng Hạ, Hà Nội.

Cùng với các Đoàn viên Deloitte, 8 Đoàn viên thanh niên của Đoàn cơ sở VACO đã tham gia hiến máu, thể hiện tinh thần cao đẹp vì cộng đồng của tuổi trẻ VACO, mang ý nghĩa nhân đạo và nhân văn sâu sắc, nhằm bổ sung lượng máu vào ngân hàng máu Quốc gia.

Hiến máu 06.09.2014

Đây là lần thứ hai các Đoàn viên thanh niên VACO tham gia phong trào với mong muốn góp phần mang lại sự sống của những người đang mong chờ được truyền máu.
Ban Giám đốc, BCH Công Đoàn và Đoàn Thanh niên biểu dương và ghi nhận tinh thần tình nguyện của các bạn trẻ VACO đã tham gia hiến máu và mong muốn các Đoàn viên tiếp tục phát huy tinh thần tuổi trẻ VACO trong các hoạt động thiện nguyện tiếp theo.

Tin tức liên quan

VACO ỦNG HỘ CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN MUÔN NẺO VÙNG CAO
Những chiếc xe đạp mang đầy tình thương, sự sẻ chia và hy vọng của các thành viên trong ngôi nhà VACO đã đến với các em học sinh xã Dào San.
CHƯƠNG TRÌNH HIẾN MÁU “GIỌT HỒNG YÊU THƯƠNG”
Hưởng ứng lời kêu gọi hiến máu và hiến tiểu cầu từ Viện Huyết học - Truyền máu trung ương, nhằm chung tay hỗ trợ cho hoạt động khám chữa bệnh tại các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc, và chi viện các tỉnh phía Nam đang gặp khó khăn do dịch bệnh kéo dài.Sáng ngày 19/11/2021, Chương trình hiến máu tình nguyện do Công ty TNHH Kiểm toán VACO đồng hành cùng Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương đã được tổ chức tại Trụ sở của Công ty - Tầng 12A, Tòa nhà TCT 319 Bộ Quốc Phòng, số 63 Lê Văn Lương, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội
VACO ủng hộ “SIÊU THỊ MINI 0 ĐỒNG” tại TP. HỒ CHÍ MINH
ỦNG HỘ Y BÁC SỸ, NHÂN VIÊN Y TẾ BỆNH VIỆN BẠCH MAI
THƯ KẾT NỐI THAM GIA HIẾN MÁU
ỦNG HỘ CHƯƠNG TRÌNH “VẦNG TRĂNG CỔ TÍCH” LẦN THỨ 7
VỀ NGUỒN 2014 - HÀNH TRÌNH VỀ ĐIỆN BIÊN
test
123
HOẠT ĐỘNG MÙA HÈ XANH 2023