VN

VACO ỦNG HỘ CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN MUÔN NẺO VÙNG CAO

Những chiếc xe đạp mang đầy tình thương, sự sẻ chia và hy vọng của các thành viên trong ngôi nhà VACO đã đến với các em học sinh xã Dào San.

Hòa nhịp trong phong trào Thiện nguyện cuối năm, chia sẻ cùng các Doanh nghiệp, Hiệp hội và các nhà hảo tâm trong công tác từ thiện, các thành viên VACO đã đăng ký được hơn 100 Cuốn lịchTừ Tâm Vững Chí - Tỏa Ngát Liên Hoa” với sự hưởng ứng rất rất nhiệt tình từ các phòng NV1, NV2, FAD, CN HCM.

Bên cạnh đó, Công đoàn VACO cũng phát động chương trình Ủng hộ Muôn nẻo vùng cao với xuất quà là 08 chiếc xe đạp gửi tặng các em học sinh nghèo vượt khó tại xã Dào San, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu, 1 tỉnh sát biên giới phía Bắc của nước ta.

Ủng hộ chương trình thiện nguyện Muôn nẻo vùng cao

Hình ảnh các em nhỏ vùng cao đi bộ qua một vài quả đồi để kiếm chữ không còn quá xa lạ với chúng ta. Tuy nhiên, ở hoàn cảnh của các em, chúng ta mới cảm nhận hết được 1 chiếc xe đạp là Quý đến nhường nào, đặc biệt khi Tết sắp đến. 08 em học sinh nghèo vượt khó được Hội phụ nữ huyện Phong Thổ lựa chọn và đề xuất. Quà tặng sẽ được trao trực tiếp đến các em, dự kiến vào ngày 20/01/2024 tại UBND xã.

 

Tin tức liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HIẾN MÁU “GIỌT HỒNG YÊU THƯƠNG”
Hưởng ứng lời kêu gọi hiến máu và hiến tiểu cầu từ Viện Huyết học - Truyền máu trung ương, nhằm chung tay hỗ trợ cho hoạt động khám chữa bệnh tại các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc, và chi viện các tỉnh phía Nam đang gặp khó khăn do dịch bệnh kéo dài.Sáng ngày 19/11/2021, Chương trình hiến máu tình nguyện do Công ty TNHH Kiểm toán VACO đồng hành cùng Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương đã được tổ chức tại Trụ sở của Công ty - Tầng 12A, Tòa nhà TCT 319 Bộ Quốc Phòng, số 63 Lê Văn Lương, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội
VACO ủng hộ “SIÊU THỊ MINI 0 ĐỒNG” tại TP. HỒ CHÍ MINH
ỦNG HỘ Y BÁC SỸ, NHÂN VIÊN Y TẾ BỆNH VIỆN BẠCH MAI
THƯ KẾT NỐI THAM GIA HIẾN MÁU
ỦNG HỘ CHƯƠNG TRÌNH “VẦNG TRĂNG CỔ TÍCH” LẦN THỨ 7
VỀ NGUỒN 2014 - HÀNH TRÌNH VỀ ĐIỆN BIÊN
test
123
ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN VACO THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH “MỘT GIỌT MÁU - VẠN SẺ CHIA”
"Với phương châm “Một giọt máu - Vạn sẻ chia”, vào ngày 6/9/2014, Đoàn thanh niên Deloitte kết hợp với Viện huyết học và Truyền máu Trung ương tổ chức chương tình hiến máu nhân đạo năm 2014 tại Văn phòng Deloitte, 34A Láng Hạ, Hà Nội.
HOẠT ĐỘNG MÙA HÈ XANH 2023