VN

ỦNG HỘ CHƯƠNG TRÌNH “VẦNG TRĂNG CỔ TÍCH” LẦN THỨ 7

Hiện nay ở nước ta có hơn 24 triệu trẻ em dưới 16 tuổi, trong đó có hơn 1,3 triệu trẻ em khuyết tật, hơn 330.000 trẻ em mồ côi, 150.000 trẻ em là nạn nhân chất độc hóa học, gần 14.000 trẻ em nhiễm HIV/AIDS. Ngoài ra, mỗi năm nước ta có khoảng 16.000 trẻ em sinh ra bị bệnh tim bẩm sinh. Nếu tính cả 14 nhóm trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt thì nước ta hiện có khoảng gần 5 triệu trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, rất cần được xã hội quan tâm, giúp đỡ.
Chương trình “Vầng trăng cổ tích” là chương trình nghệ thuật đặc biệt nhằm kêu gọi các cơ quan, doanh nghiệp, nhà hảo tâm tham gia tài trợ kinh phí, vật chất để mổ tim nhân đạo, xây nhà tình thương, tặng sổ tiết kiệm cho trẻ em bị bệnh hiểm nghèo và nạn nhân chất độc màu da cam, tặng học bổng và quà cho học sinh nghèo,…
Với tinh thần tương thân, tương ái, chia sẻ, giúp đỡ những trường hợp khó khăn, Công ty TNHH Kiểm toán VACO đã ủng hộ Chương trình “Vầng trăng cổ tích” lần thứ bảy số tiền là 20.000.000đ. Đây là lần thứ ba VACO tham gia ủng hộ Chương trình. Trong chương trình “Vầng trăng cổ tích” lần này, Công ty đã tặng 04 sổ tiết kiệm 5.000.000đ cho các trường hợp:

  1. Em Vi Thị Tú Anh, mồ côi cha mẹ, bị bệnh máu huyết tán ở Yên Thành, Nghệ An.
  2. Em Nguyễn Văn Ước, mồ côi bố, mẹ bị ung thư ở Kỳ Anh, Hà Tĩnh.
  3. Em Phạm Nhật Tuấn Anh, mồ côi cha mẹ, bị ung thư máu ở Điện Bàn, Quảng Nam.
  4. Em Nguyễn Vĩnh Xuân, bại não co cứng ở Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Vầng trăng cổ tích lần 7Phó Chủ tịch Công đoàn VACO tặng quà cho Em Nguyễn Vĩnh Xuân, Hà Nội

Việc làm này cũng là một phần truyền thống tốt đẹp, giúp xây dựng tình yêu thương của Cán bộ, Nhân viên Công ty với xã hội và trong nội bộ Công ty, tạo nên nét văn hóa của VACO.

Tin tức liên quan

VACO ỦNG HỘ CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN MUÔN NẺO VÙNG CAO
Những chiếc xe đạp mang đầy tình thương, sự sẻ chia và hy vọng của các thành viên trong ngôi nhà VACO đã đến với các em học sinh xã Dào San.
CHƯƠNG TRÌNH HIẾN MÁU “GIỌT HỒNG YÊU THƯƠNG”
Hưởng ứng lời kêu gọi hiến máu và hiến tiểu cầu từ Viện Huyết học - Truyền máu trung ương, nhằm chung tay hỗ trợ cho hoạt động khám chữa bệnh tại các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc, và chi viện các tỉnh phía Nam đang gặp khó khăn do dịch bệnh kéo dài.Sáng ngày 19/11/2021, Chương trình hiến máu tình nguyện do Công ty TNHH Kiểm toán VACO đồng hành cùng Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương đã được tổ chức tại Trụ sở của Công ty - Tầng 12A, Tòa nhà TCT 319 Bộ Quốc Phòng, số 63 Lê Văn Lương, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội
VACO ủng hộ “SIÊU THỊ MINI 0 ĐỒNG” tại TP. HỒ CHÍ MINH
ỦNG HỘ Y BÁC SỸ, NHÂN VIÊN Y TẾ BỆNH VIỆN BẠCH MAI
THƯ KẾT NỐI THAM GIA HIẾN MÁU
VỀ NGUỒN 2014 - HÀNH TRÌNH VỀ ĐIỆN BIÊN
test
123
ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN VACO THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH “MỘT GIỌT MÁU - VẠN SẺ CHIA”
"Với phương châm “Một giọt máu - Vạn sẻ chia”, vào ngày 6/9/2014, Đoàn thanh niên Deloitte kết hợp với Viện huyết học và Truyền máu Trung ương tổ chức chương tình hiến máu nhân đạo năm 2014 tại Văn phòng Deloitte, 34A Láng Hạ, Hà Nội.
HOẠT ĐỘNG MÙA HÈ XANH 2023