VN

ỦNG HỘ Y BÁC SỸ, NHÂN VIÊN Y TẾ BỆNH VIỆN BẠCH MAI

Nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngành kiểm toán Việt Nam, Ban Giám đốc, Ban chấp hanh công đoàn Công ty TNHH Kiểm toán VACO đã kêu gọi toàn thể các đoàn viên công đoàn ủng hộ các y bác sỹ, nhân viên y tế Bệnh viện Bạch Mai những người đang giành giật từng ngày, từng giờ để cứu chữa cho các bệnh nhân, sàng lọc cách ly khỏi cộng đồng những người đã từng tiếp xúc với bệnh nhân nhiễm Covid -19, bất chấp nguy cơ chính mình có thể bị nhiễm căn bệnh nguy hiểm này.

Chương trình Ủng hộ y bác sỹ, nhân viên y tế Bệnh viện Bạch Mai đã nhận được tình cảm và sự đóng góp của các anh chị em công đoàn viên Công ty TNHH Kiểm toán VACO. Ngay sau kết thúc chương trình, ngày 21/05/2021, Phòng Công tác xã hội đã kết nối với Công ty TNHH Kiểm toán VACO vào trao tặng 220 chai nước sát khuẩn Asirub, 12 can nước sát khuẩn Asirub, 100 hộp găng tay y tế và một phần quà tiền mặt 15.000.000đ (Mười lăm triệu đồng) hỗ trợ các y, bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai trong công tác phòng chống dịch Covid -19. Tổng giá trị tài trợ là 50.000.000đ (Năm mươi triệu đồng).

Có mặt tại buổi trao tặng, về phía Công ty TNHH Kiểm toán VACO có ông Lê Xuân Thắng - Phó Tổng Giám đốc, Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Công Đoàn. Về phía Bệnh viện Bạch Mai có Ths. BS. Hoàng Thị Phú Bằng - Phó trưởng phòng Công tác xã hội. Thay mặt Công ty, ông Lê Xuân Thắng cho biết: Hưởng ứng lời kêu gọi cả nước chung tay chống dịch, hôm nay tôi thay mặt Công ty TNHH Kiểm toán VACO có mang đến đây một số vật tư y tế cần thiết hi vọng những đóng góp của chúng tôi sẽ giúp cho các y, bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai có thêm động lực và quyết tâm chiến thắng dịch bệnh. Chúc các anh, chị thật nhiều sức khoẻ và cảm ơn phòng Công tác xã hội đã là cầu nối để chúng tôi có cơ hội được góp một phần công sức của mình vào công tác phòng chống dịch.

Tin tức liên quan

VACO ỦNG HỘ CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN MUÔN NẺO VÙNG CAO
Những chiếc xe đạp mang đầy tình thương, sự sẻ chia và hy vọng của các thành viên trong ngôi nhà VACO đã đến với các em học sinh xã Dào San.
CHƯƠNG TRÌNH HIẾN MÁU “GIỌT HỒNG YÊU THƯƠNG”
Hưởng ứng lời kêu gọi hiến máu và hiến tiểu cầu từ Viện Huyết học - Truyền máu trung ương, nhằm chung tay hỗ trợ cho hoạt động khám chữa bệnh tại các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc, và chi viện các tỉnh phía Nam đang gặp khó khăn do dịch bệnh kéo dài.Sáng ngày 19/11/2021, Chương trình hiến máu tình nguyện do Công ty TNHH Kiểm toán VACO đồng hành cùng Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương đã được tổ chức tại Trụ sở của Công ty - Tầng 12A, Tòa nhà TCT 319 Bộ Quốc Phòng, số 63 Lê Văn Lương, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội
VACO ủng hộ “SIÊU THỊ MINI 0 ĐỒNG” tại TP. HỒ CHÍ MINH
THƯ KẾT NỐI THAM GIA HIẾN MÁU
ỦNG HỘ CHƯƠNG TRÌNH “VẦNG TRĂNG CỔ TÍCH” LẦN THỨ 7
VỀ NGUỒN 2014 - HÀNH TRÌNH VỀ ĐIỆN BIÊN
test
123
ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN VACO THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH “MỘT GIỌT MÁU - VẠN SẺ CHIA”
"Với phương châm “Một giọt máu - Vạn sẻ chia”, vào ngày 6/9/2014, Đoàn thanh niên Deloitte kết hợp với Viện huyết học và Truyền máu Trung ương tổ chức chương tình hiến máu nhân đạo năm 2014 tại Văn phòng Deloitte, 34A Láng Hạ, Hà Nội.
HOẠT ĐỘNG MÙA HÈ XANH 2023