VN

VACO ủng hộ “SIÊU THỊ MINI 0 ĐỒNG” tại TP. HỒ CHÍ MINH

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 tại TP. Hồ Chí Minh, nhiều hoạt động thiện nguyện đã được các tổ chức, cá nhân triển khai để mong muốn giúp đỡ, chia sẻ phần nào khó khăn với các đối tượng yếu thế, chịu tác động nhiều của dịch bệnh.

“Siêu thị mini 0 đồng” là sáng kiến được phối hợp triển khai bởi Sở Công thương Thành phố Hồ Chí Minh, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao, Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân Thành phố Hồ Chí Minh (YEAC), Hội Nữ doanh nhân Thành phố Hồ Chí Minh (Hawee) và Công ty Cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ).

“Siêu thị mini 0 đồng” cung cấp hơn 60 loại nhu yếu phẩm, thực phẩm, vật dụng y tế thông qua hình thức bán hàng nhân văn, ý nghĩa. Các mặt hàng được Ban tổ chức đem đến siêu thị đều đã có chọn lọc chất lượng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đáp ứng nhu cầu thiết yếu cho người dân địa phương. 

Với mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé vào hoạt động nhân văn này, ngày 4/8/2021, Ban lãnh đạo VACO đã đóng góp số tiền 20 triệu đồng vào chương trình này qua Hội Nữ doanh nhân Thành phố Hồ Chí Minh. Hy vọng rằng, sẽ tiếp tục có nhiều Siêu thị 0 đồng hoặc các chương trình thiện nguyện khác trên địa bàn TP Hồ Chí Minh nhằm chia sẻ khó khăn với các tầng lớp người lao động, các đối tượng gặp khó khăn, để nhân dân thành phố Hồ Chí Minh vững tin, cùng nhau đoàn kết, từng bước đẩy lùi dịch bệnh.

Tin tức liên quan

VACO ỦNG HỘ CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN MUÔN NẺO VÙNG CAO
Những chiếc xe đạp mang đầy tình thương, sự sẻ chia và hy vọng của các thành viên trong ngôi nhà VACO đã đến với các em học sinh xã Dào San.
CHƯƠNG TRÌNH HIẾN MÁU “GIỌT HỒNG YÊU THƯƠNG”
Hưởng ứng lời kêu gọi hiến máu và hiến tiểu cầu từ Viện Huyết học - Truyền máu trung ương, nhằm chung tay hỗ trợ cho hoạt động khám chữa bệnh tại các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc, và chi viện các tỉnh phía Nam đang gặp khó khăn do dịch bệnh kéo dài.Sáng ngày 19/11/2021, Chương trình hiến máu tình nguyện do Công ty TNHH Kiểm toán VACO đồng hành cùng Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương đã được tổ chức tại Trụ sở của Công ty - Tầng 12A, Tòa nhà TCT 319 Bộ Quốc Phòng, số 63 Lê Văn Lương, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội
ỦNG HỘ Y BÁC SỸ, NHÂN VIÊN Y TẾ BỆNH VIỆN BẠCH MAI
THƯ KẾT NỐI THAM GIA HIẾN MÁU
ỦNG HỘ CHƯƠNG TRÌNH “VẦNG TRĂNG CỔ TÍCH” LẦN THỨ 7
VỀ NGUỒN 2014 - HÀNH TRÌNH VỀ ĐIỆN BIÊN
test
123
ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN VACO THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH “MỘT GIỌT MÁU - VẠN SẺ CHIA”
"Với phương châm “Một giọt máu - Vạn sẻ chia”, vào ngày 6/9/2014, Đoàn thanh niên Deloitte kết hợp với Viện huyết học và Truyền máu Trung ương tổ chức chương tình hiến máu nhân đạo năm 2014 tại Văn phòng Deloitte, 34A Láng Hạ, Hà Nội.
HOẠT ĐỘNG MÙA HÈ XANH 2023